KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT MẠNG FPT

Tư vấn miễn phí 24/24: 0967896455

Với nhu cầu thiết yếu sử dụng internet hàng ngày, mạng Internet không chỉ đơn thuần để đọc báo, lướt web, hay các mạng xã hội Facebook, Instagram,… mà nó còn là nền tảng trao đổi, đăng tải thông tin dữ liệu để mang lại những lợi ích cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn. Vậy sử dụng mạng Internet, Wifi FPT có thể mạng lại những lợi ích về đường truyền tốc độ cao, đường truyền dữ liệu đi quốc tế cao có ổn định cho bạn hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin bổ ích để lựa chọn gói cước đăng kí phù hợp cho nhu cầu của mình.

FPT Telecom xin gửi tới quý vị và các bạn thông tin các gói mạng FPT dành cho sinh viên, hộ gia đình, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ chung cư mini, khu trọ… tại Hà Nội.

  1. Bảng giá Gói Internet Cáp Quang Tốc Độ Cao

2. Bảng giá Combo Intenret Và Truyền Hình 4K dành cho hộ gia đình.

Ngày nay, Khi mà mọi dịch vụ đều được phát triển trên nền tảng Internet. Thì chúng ta cũng có thể xem mọi thứ trên chiếc màn hình tivi của gia đình mình. Từ những chương trình kênh truyền hình đặc sắc đến những nội dung phim bom tấn của các nhà sản xuất phim nổi tiếng trên thế giới. Những thông tin về thế giới quanh ta luôn cập nhật hàng giờ, những chương trình thể thao hấp dẫn.. Tất cả đều có trên Truyền hình FPT. Đáp ứng nhu cầu giải trí rất lớn của khách hàng. FPT Telecom xin được gửi tới các bạn bảng báo giá dịch vụ Combo Internet và truyền hình 4K được cập nhật mới nhất.

3. Bảng giá các Gói Mạng Cáp Quang Dành Cho Công Ty, Cơ Quan, Doanh Nghiệp.

Đối với cơ quan nhà nước, công ty lớn hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Internet là điều thiết yếu nhất để hoạt động làm việc và phát triển một cách nhanh nhất. Không những thế,

Internet FPT là xu hướng của thời đại, mang lại thế mạnh cho những cá nhân, đơn vị biết tận dụng Internet. Internet là chìa khóa vàng để đi đến thành công.

Để đạt đến 50 triệu người dùng, phát thanh mất 38 năm, truyền hình cần 13 năm, internet chỉ cần 4 năm, và mạng xã hội facebook chỉ cần 2 năm. Việc sử dụng Internet và những công cụ trên Internet, các website bán hàng, website kinh doanh online đã được khai thác vào các hoạt động kinh doanh và mang lại những nguồn thu rất lớn cho các doanh nghiệp. Do đó, FPT Telecom xin gửi tới quý khách bảng giá cước cáp quang FPT cập nhật mới nhất. Mời các bạn tham khảo:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24:
09 6789 6455

One thought on “KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT MẠNG FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.